HỒNG SÂM CỦ KHÔ

Là sản phẩm được làm từ củ hồng sâm 6 năm tuổi đã qua kiểm tra và tuyển chọn nghiêm ngặt bởi các bậc thầy về hồng sâm và kỹ thuật bào chế hơn 110 năm của hãng Cheong Kwan Jang.

>>>Xem thêm dòng sản phẩm: CAO HỒNG SÂM

Hiển thị một kết quả duy nhất


Hồng sâm củ khô Hàn Quốc

Hồng sâm củ khô được chế biến từ những củ nhân sâm tươi cao cấp đặc biệt là những củ sâm tròn 6 năm tuổi. Trải qua nhiều công đoạn chế biến từ việc đem hấp cách thủy cho đến quy trình ép khô, đã tạo ra hồng sâm củ khô – loại sâm có giá trị rất cao cho sức khỏe người dùng.

Quy trình sản xuất hồng sâm củ khô

Để tạo ra được hồng sâm củ khô, mọi quy trình sản xuất đều được đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt để giảm thiểu sai sót xuống mức thấp nhất trong quá trình sản xuất.

1/ Thu hoạch sâm tươi:

  • Nhân sâm tròn 6 năm tuổi sẽ được thu hoạch và chọn ra những củ sâm tốt nhất.
  • Sau đó, nhân sâm tươi được làm sạch bằng giàn tưới phun nước áp lực.
  • Cuối cùng, nhân sâm được phơi khô nước và kiểm tra để đảm bảo không bị hư hỏng.
  • Để tạo ra được hồng sâm củ khô, mọi quy trình sản xuất đều được đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt để giảm thiểu sai sót xuống mức thấp nhất trong quá trình sản xuất.

2/ Sản xuất sâm khô:

  • Sâm củ được chuyển vào lò sấy hấp cách thủy 4 lần (màu hồng đỏ).
  • Hồng sâm sau khi được hấp chín sẽ tiếp tục mang đi phơi sấy (lượng nước dưới 15%)
  • Kiểm tra theo quy định của nhà sản xuất (hình dáng, phẩm chất và màu sắc).
  • Hồng sâm được cắt bớt phần rễ củ chi để lại phần thân chính.
  • Dùng công nghệ laser để soi kiểm tra sâm có bị hỏng hay bị khuyết tật bên trong không.
  • Sau đó hồng sâm được cho vào máy ép để tạo hình chuẩn.

3/ Đóng gói hồng sâm củ khô:

  • Trước khi đóng hộp, nhân viên sẽ kiểm tra lần cuối kỹ lưỡng.
  • Cuối cùng là cho hộp hồng sâm vào máy hút chân không rồi đóng kín lại trong hộp thiếc.

Các loại hồng sâm củ khô Hàn Quốc

Hồng sâm củ khô được phân loại theo chất lượng, số năm tuổi, trọng lượng hoặc số củ.
  • Dựa vào chất lượng: Thiên sâm( Sâm loại 1), Địa sâm(Sâm loại 2), Lương sâm(Sâm loại 3).
  • Dựa vào số năm tuổi: Hồng sâm 4 năm, 5 năm và hồng sâm 6 năm tuổi (Loại tốt nhất).
  • Dựa vào trọng lượng: Hồng sâm củ khô Hàn Quốc có các trọng lượng 600g, 300g, 150g (gần đây để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời loại 75g, 35g/hộp).
  • Dựa vào số củ: Hồng sâm củ khô còn được phân loại theo 50 củ, 40 củ, 30 củ, 20 củ, 15 củ, hoặc 10 củ hoặc dưới 10 củ. hộp

Hồng sâm củ khô KGC

Dựa vào từng loại hồng sâm mà giá thành hồng sâm củ khô KGC cũng khác biệt 1/ Thiên Sâm KRG HEAVEN – KGC
  • 19.899.000 vnđ - 150g (20pcs)/ 7 củ
2/ Lương sâm củ khô KGC
  • 2.085.000 vnđ - 75g (30pcs)/ 5 củ
  • 1.949.000 vnđ - 75g (40pcs)/ 6 củ
  • 4.022.000 vnđ - 150g (20pcs)/ 7 củ
  • 3.580.000 vnđ - 150g (30pcs)/ 10 củ
  • 3.263.000 vnđ - 150g (40pcs)/ 12 củ
  • 8.042.000 vnđ - 300g (20pcs)/ 14 củ
  • 7.158.000 vnđ - 300g (30pcs)/ 19 củ

Công dụng bổ dưỡng từ hồng sâm củ khô

Trong Y học cổ truyền, nhân sâm đứng đầu trong tứ thượng dược, thường xuyên được vua chúa sử dụng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Với công nghệ hiện đại ngày nay, hồng sâm củ khô có lượng saponin cao gấp 34 lần so với nhân sâm thông thường, mang lại những giá trị không tưởng đến với sức khỏe người sử dụng.

1/ Bồi bổ cơ thể

Các hoạt chất saponin có trong hồng sâm củ khô giúp người sử dụng tăng cường thể lực, và sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch. Không những vậy, với những người hay bị áp lực, căng thẳng khi sử dụng hồng sâm tinh thần sẽ minh mẫn và thoải mái hơn. Hồng sâm củ khô còn giúp chống nhược cơ, dẫn đến suy nhược, choáng, ngất.

2/ Bồi bổ sức khỏe cho người già

Người cao tuổi với sức khỏe ngày một kém theo thời gian do hệ miễn dịch cũng như chức năng các bộ phận trong cơ thể dẫn suy giảm. Khi sử dụng hồng sâm củ khô đều đặn mỗi ngày, sẽ phục hồi thể trạng, tăng cường trí nhớ, cải thiện chức năng nội tạng, giúp khỏe mạnh, tươi vui hơn.

3/ Người mới ốm dậy

Hiện nay, việc bị các bệnh như ung thư hoặc bệnh nan y, khó chữa, khiến người bệnh phải trải qua một lộ trình chữa bệnh dai dẳng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi. Người mới ốm dậy cần phục hồi năng lượng và thể trạng một cách nhanh chóng cũng thường lựa chọn hồng sâm củ khô nấu cùng cháo hay sắc nước uống. Vừa dễ tiêu hóa, hấp thụ, lại khỏe lên thêm rất nhiều.

4/ Cân bằng huyết áp, ổn định tiểu đường

Hồng sâm củ khô cực kỳ hữu hiệu trong việc điều hòa huyết áp, giảm cholesterol trong máu cũng như điều hòa lượng đường. Giúp ngăn chặn các biến chứng cũng như nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh như tiểu đường, đột quỵ do huyết áp thay đổi đột ngột, trụy tim, …

5/ Cải thiện các chức năng trong cơ thể

Hồng sâm củ khô với hàm lượng saponin cao kết hợp cùng các dưỡng chất khác, giúp dẹp bỏ các gốc tự do một cách hữu hiệu. Ngăn ngừa nguy cơ lão hóa của cơ thể, cũng như đánh tan tiềm ẩn tổn thương gan, thận, dạ dày, … cho một cơ thể khỏe mạnh hơn từ sâu bên trong.
  • Với các bệnh nhân đang trong quá trình xạ trị, hồng sâm củ khô còn giúp giảm tác hại của hóa xạ trị gây ra cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng hồng sâm củ khô

Hồng sâm củ khô có thể được sử dụng bằng nhiều cách, nhưng mỗi ngày chỉ nên sử dụng từ 3-6 gram hồng sâm củ khô tùy theo thể trạng cá nhân. Dưới đây là một số cách sử dụng hồng sâm củ khô cơ bản:

1/ Hồng sâm củ khô ngâm rượu:

  • Cứ 100g sâm củ khô bạn có thể ngâm với 4 lít rượu.
  • Sau 6 tháng bạn sử dụng mỗi ngày tối đa 100ml.
  • Nên sử dụng buổi sáng hoặc trưa, không nên sử dụng buổi tối.

2/ Hãm trà bằng hồng sâm khô:

  • Cắt hồng sâm củ khô thành lát mỏng
  • Hãm 3-4 lát với nước sôi
  • Thời gian hãm tối thiểu 15 phút.

3/ Ngậm trực tiếp hoặc hấp với mật ong

  • Sử dụng kèm thêm 1 ít nước cho mềm
  • Dùng đúng liều lượng để tránh tác dụng ngược

Cách bảo quản hồng sâm củ khô

  • Đối với sản phẩm chưa mở hộp: Có thể bảo quản lên tới 10 năm
  • Đối với sản phẩm đang dùng:
  • Tránh nơi có ánh nắng mặt trời hay tia bức xạ trực tiếp chiếu vào.
  • Nên bảo quản trong tủ mát.
  • Ngâm mật ong để bảo quản được lâu nhất.
0869.259.268