[Hướng dẫn] Chân gà sốt cay Hàn Quốc

Chân gà sốt cay Hàn Quốc là một món ăn bắt mắt với vị cay đặc trưng của ớt Hàn Quốc, phần lớp vỏ ngoài giòn tan, còn bên trong chân gà dai ngon sần sật. Bạn hãy cùng vào bếp với KGCvina để chế biến món chân gà sốt cay Hàn Quốc này nhé!

1/ Nguyên liệu:

  • Chân gà 400gr
  • Sả 20gr
  • Gừng 20gr
  • Tỏi băm 10gr
  • Đường nâu 3 muỗng canh
  • Tương ớt Hàn Quốc 3 muỗng canh
  • Tinh chất hồng sâm nguyên chất KGC 4 muỗng
  • Nước tương 1 muỗng canh
  • Muối 1 muỗng canh
  • Giấm 1 muỗng canh
  • Ớt bột Hàn Quốc 1 muỗng canh
  • Mè trắng rang 15gr
  • Hành lá 15gr

2/ Cách làm:

Bước 1:

Làm sạch 400gr chân gà, cắt bỏ móng. Đun sôi một nồi nước, cho chân gà luộc cùng 20gr gừng, 10gr lá chanh cắt lát trong 15p thì vớt ra, để ráo nước.

Bước 2:

Nhúng chân gà qua hỗn hợp nước pha bột mì rồi lăn đều qua bột mì, bắc chảo nóng rồi đem chiên giòn chân gà.

Bước 3:

Phi thơm 10gr tỏi băm, cho 1 muỗng canh giấm vào cùng 3 muỗng canh tương ớt HQ và 1 muỗng canh ớt bột HQ, cuối cùng cho chân gà chiên giòn vào đảo thật đều. Sau đó cho 4 muỗng Tinh chất Hồng Sâm KGC vào, đảo cho sốt phủ đều lên chân gà và thật ngấm.

Bước 4:

Rắc mè trắng rang, hành lá cắt nhỏ lên bề mặt chân gà để trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.259.268