Cà Phê Bọt Biển – Dalgona Coffe
Dalgona Coffe – Cà Phê Bọt Biển món thức uống đình đám được pha chế khá mới lạ, độc đáo với mùi thơm đầy mê hoặc và hương vị cực ngon. Thưởng thức một ly Dalgona coffee thêm chút Tinh Chất Hồng Sâm không chỉ giúp bạn giải khát, mà còn khiến cho tâm hồn trở nên thư thái hơn, khỏe mạnh hơn vì thức uống đẹp mắt và hội tụ đủ hương vị độc đáo và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Hãy cùng KGCvina vào bếp thực hiện nhé!
1/ Nguyên liệu:
- Sữa tươi không đường 250ml
- Cà phê hòa tan 2 gói
- Tinh chất hồng sâm mật ong KGC 2 gói
- Đường 1 muỗng canh
- Nước sôi 4 muỗng canh
2/ Cách làm
Bước 1:
Bạn chuẩn bị 2 gói cà phê hòa tan, 2 gói Tinh chất hồng sâm mật ong và đường hòa tan với nước sôi. Bạn có thể điều chỉnh gia giảm lượng đường sao cho hợp với khẩu vị nhé. Sau đó khuấy cho hỗn hợp tan hoàn toàn, cà phê không còn cặn thì bọt biển sau khi đánh sẽ càng mịn bạn nhé.
Bước 2:
Sau khi cà phê và đường tan hoàn toàn, bạn dùng máy trứng và đánh hỗn hợp trên theo 1 chiều nhất định cho đến khi có thể tạo thành chóp đứng. Đánh càng lâu thì bọt biển sẽ mịn hơn. Nếu không có máy đánh trứng các bạn có thể sử dụng cây đánh bọt cà phê để thay thế. Tuy nhiên thời gian đánh sẽ lâu hơn nhé.
Bước 3:
Dalgona ngon nhất khi kết hợp với sữa tươi không đường. Nếu bạn không muốn dùng đá thì hãy cho sữa tươi vào tủ lạnh trước. Bạn đổ sữa vào ly 1 lượng vừa thích, sau đó múc từ từ Bọt Biển vào. Dùng muỗng hay dụng cụ múc kem đều được bạn nhé. Tạo chóp đứng cho Bọt Biển là bạn hoàn thành 1 ly Dalgona và thưởng thức nhé..
Như vậy với một chút thời gian ngắn, chúng ta đã có 1 ly Dalgona hot trend tuyệt vời cho mùa hè rồi.