[Hướng dẫn] Pizza Mì Tôm – Instant Noodle Pizza/ Ramen Pizza

Pizza mì tôm là món ăn được biến tấu từ nguyên liệu vô cùng quen thuộc nhưng lại cho ra một món ăn vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Với các bước làm vô cùng nhanh chóng, pizza mì tôm thêm chút hồng sâm có thể trở thành một bữa sáng vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa có hương vị hấp dẫn. Hãy cùng Admin học cách thực hiện món ăn này nhé!

1/ Nguyên liệu

  • Bột hồng sâm KGC 2 muỗng
  • Mì tôm 1 gói
  • Trứng gà 1 quả
  • Thanh cua 40 gr
  • Xúc xích 40 gr
  • Hành lá 15 gr
  • Ngò rí 15 gr
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Tương ớt 1 muỗng cà phê
  • Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
  • Ớt bột 1/2 muỗng cà phê

2/ Cách làm

Bước 1:

Trần mì tôm trong nước nóng, vớt ra để ráo nước
Trần mì tôm trong nước nóng, vớt ra để ráo nước
  • 1 gói mì tôm chần sơ nước sôi cho đến khi mềm thì vớt ra để ráo.

Bước 2:

  • Cho vào tô 1 quả trứng gà, 40gr thanh cua cắt hạt lựu, 40gr xúc xích cắt hạt lựu, 15gr hành lá và 15gr ngò rí cắt nhỏ.

Bước 3:

  • Nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng bột hồng sâm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê ớt bột và 1 muỗng cà phê tương ớt rồi đánh đều.

Bước 4:

  • Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho mì, dàn đều trên mặt chảo chiên đến khi giòn thì lật mặt chiên thêm 4 phút.

Bước 5:

  • Khi mì đã chín giòn, rưới đều phần hỗn hợp trứng, thanh cua, xúc xích lên trên mặt mì tôm. Đậy nắp chiên thêm 5 phút.

Bước 6:

  • Vậy là đã hoàn thành xong món pizza mì tôm rồi. Rất đơn giản đúng không nào? Bạn hãy thử xem nhé! Món này có thể là một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là một bữa ăn vặt giữa buổi nhưng vẫn cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng đấy!

Công thức: Cooky.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.259.268