[Hình ảnh] Quy trình sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc
Theo thống kê của Bộ Nông Nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc giá trị xuất khẩu nhân sâm của Hàn đạt 158,39 triệu đô la Mỹ trong năm 2017. Tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2016.
Quy trình chế biến hồng sâm sâm nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc bao gồm: làm sạch, hấp, lọc, cắt tỉa và nén.
Cùng xem hồng sâm tại Cheong Kwan Jang được sản xuất như thế nào nhé!
CHEONG KWAN JANG là Thương hiệu quốc gia Đại hàn dân quốc, thương hiệu được Chính phủ Hàn Quốc đảm bảo.Tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc KGC là tập đoàn nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc và thế giới, tự hào tiếp nối truyền thống và phát huy danh tiếng nhân sâm Cao Ly chất lượng tốt nhất thế giới.
Các sản phẩm đều phải trải qua khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt gồm 7 lần kiểm tra với 290 hạng mục.
Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của KGC.