Bánh đa trộn sốt hồng sâm là một món ăn vặt mới mẻ được biến tấu từ món bánh tráng trộn vốn đã quá quen thuộc với các bạn giới trẻ. Với cái giòn giòn của bánh đa cùng với vị cay của ớt, chua chua của xoài cùng với topping ngập tràn chả, trứng cút, khô gà, rau răm…hòa quyện cùng sốt me chua ngọt tạo nên món bánh đa trộn ngon khó cưỡng.
Hãy cùng KGCvina khám phá công thức làm món bánh đa trộn hấp dẫn này nhé!
1/ Nguyên liệu
Xoài xanh 1 trái, ớt khô 10 gr, 2 thìa cao hồng sâm mật ông KGC
Chả quế 100 gr, khô gà lá chanh 50 gr, tép khô 50 gr
Rau răm, ớt sa tế, đậu phộng, hành phi mỗi loại 30 gr
Nước sốt me: Nước cốt me 200 ml, Đường trắng 200 gr, Nước mắm 2 muỗng canh, Tương ớt 2 muỗng canh, Ớt băm 1 muỗng canh