Món mì udon được nấu cùng nước súp miso đậm đà, thanh nhẹ, cùng với điểm nhấn là thịt ba chỉ cay và hồng sâm Hàn Quốc sẽ khiến bạn bất ngờ vì hương vị độc đáo đấy ạ!
1/ Nguyên liệu
- Mì Udon 200 gr
- Tinh chất hồng sâm đâm đặc 3g
- Tương Miso 2 muỗng canh
- Bột canh 1 muỗng canh
- Nước tương 2 muỗng canh
- Tương ớt Hàn Quốc 1/2 muỗng canh
- Cải thìa 50 gr
- Nấm đông cô 30 gr
- Thịt ba chỉ 50 gr
- Trứng gà 2 quả
2/ Cách làm Mì udon
3/ Mẹo nhỏ cho bạn!
Để có được quả trứng lòng đào, bạn nên luộc trứng trong 5-6 phút. Còn để trong 9 phút cho trứng mềm hơn nữa nếu bạn muốn. Trong khi luộc bạn nên dùng đũa xoay trứng nhẹ nhàng để lòng đỏ vào giữa nhé!